• 0913-638-086
  • vatlieutot@gmail.com

Trang ChủSơn Kova

Sơn Kova

VLXD Á Châu là đơn vị cung cấp chính hãng Sơn Kova tại Nghệ An. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn hướng đến cho khách hàng một công trình bền đẹp theo thời gian. Vì thế, Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn, tư vấn sản phẩm, màu sơn và dịch vụ tốt nhất.

Sơn Kova là loại sơn và chống thấm được sản xuất trên dây truyền công nghệ do người Việt Nam kế hợp công ty hàng đầu của Mỹ nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sơn trang trí và chống thấm chất lượng cao, phù hợp với khí đậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam.

Sơn Kova có nhiều loại để áp dụng sơn trang trí, chống gỉ và chống thấm …với phương pháp thi công thân thiện, đơn giản. Các sản phẩm sơn Kova bền lâu dài, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác, không gây cháy nổ, dễ thi công  Đặc biệt sản phẩm Sơn KOVA có hệ thống 1010 mẩu màu tiêu chuẩn được kiểm tra chất lượng, pha mầu tự động trên hệ thống máy tính, thoả mãn mọi yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Liên hệ đến nhà cung cấp Á Châu để được tư vấn, cung cấp sơn và giá thành tốt nhất Hotline: 091 – 363 – 8086.

Sơn á châu
vietcombank
Tư vấn trực tuyến 24/7
091 363 8086