• 0913-638-086
  • vatlieutot@gmail.com

Dự Án

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các các loại sơn, vật liệu chống thấm chúng tôi đã dành trọn tâm huyết của mình cho từng dự án.

Khách hàng hài lòng- chúng tôi thành công

x

Dự án Tổ hợp văn phòng và cho thuê Golden City – TP Vinh

Dự án Tổ hợp văn phòng và cho thuê Golden City – Tp.Vinh – Nghệ An, nằm trong số các dự án thi công sơn bả của Nhà thầu Á Châu trong năm 2019.

Dự án Tổ hợp Văn phòng làm việc và cho thuê 25 Minh Khai (Golden City – Naleco) tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp của Thành phố Vinh, trên mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, gần với Quảng trường Hồ Chí Minh nơi đây có rất nhiều tiện ích khu vực được đồng bộ, những cơ sở hạ tầng hiện đại đã hoàn thiện…

x

Công trình thi công sơn bả Skimcoat Ocean Park Gia Lâm – Hà Nội 

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Hà Nội có quy mô khoảng 420 ha tọa lạc tại khu đất vàng nằm giữa quốc lộ 5A và 5B thuộc địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Dự án bao gồm các khu cao tầng, thấp tầng công viên cây xanh, biển hồ nước mặn và hồ điều hòa.

Á Châu là nhà thầu chính cung cấp sơn và thi công sơn bả Skimcoat. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi, Á Châu tự hào khi góp một phần vào sự hoàn thiện của công trình quy mô lớn của chủ đầu tư VinHomes – VinGroup.

Xem thêm
L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
Sơn á châu
vietcombank
Tư vấn trực tuyến 24/7
091 363 8086