• 0913-638-086
  • vatlieutot@gmail.com

Trang ChủSơn Jotun

Sơn Jotun

VLXD Á Châuđại lý sơn Jotun tại Vinh nói riêng và cũng là đại lý sơn Jotun tại Nghệ An nói chung. Chúng tôi cung cấp chính hãng Sơn Jotun tại Nghệ An. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn hiểu rằng vẻ đẹp của mỗi công trình đều xuất phát từ ánh nhìn đầu tiên. Vì thế, Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn, tư vấn sản phẩm,màu sơn và dịch vụ tốt nhất.

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy, sử dụng phổ biến nhất tại  thị trường sơn Việt Nam. Hiện nay sơn Jotun là hãng sơn đi đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp, hàng hải, sơn tĩnh điện và đặc biệt trong thị trường sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng công nghệ máy tính hiện đại đưa ra hàng bảng hệ thống màu đa dạng nhiều màu sắc.

Sơn jotun có hệ thống bảng màu chia ra theo từng sản phẩm như sơn bảng màu sơn dầu jotun được sử dụng cho các sản phẩm sơn dầu của jotun, bảng màu sơn nước gồm bảng màu sơn jotun nội thấtsơn Jotun ngoại thất. Nhằm đáp ứng được nhu cầu chọn màu nhanh nhất của khách hàng hệ thống bảng màu còn được VLXD Á Châu cập nhật tại cửa hàng để khách hàng có thể chọn màu và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn mọi nơi thông qua Hotline 0913-638-086 và chọn mã màu phù hợp với từng sản phẩm của sơn Jotun tại Số 97, Đường Hà Huy Tập, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh,  Nghệ An.

Sơn á châu
vietcombank
Tư vấn trực tuyến 24/7
091 363 8086