• 0913-638-086
  • vatlieutot@gmail.com

Giới Thiệu

Giới thiệu Công ty

Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm sơn có chất lượng hàng đầu thế giới : Jotun, Kova, Dulux…Và các sản phẩm hóa chất xây dựng của các hãng lớn như : Mapei, Sika, Basf..

Ngoài chất lượng sản phẩm chúng tôi rất chú trọng đến công nghệ và tay nghề đội ngũ thi công. Với tập thể Kỹ Sư và Công nhân có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Công ty TNHH Công Nghệ VLXD Á Châu sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong công tác cung cấp, thi công và bão trì các hạng mục về sơn và chống thấm.

Bằng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, trong nhiều năm qua, doanh nghiệp đã được các khách hàng tin tưởng và hợp tác. Hàng trăm công trình nhà cao tầng và biệt thự được chúng tôi sơn và chống thấm bảo vệ.

Công ty TNHH Công nghệ  Vật Liệu Xây Dựng Á Châu rất mong muốn tiếp tục và mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Giới Thiệu
Lý do bạn nên chọn chúng tôi ?

sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín

Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Đa dạng vể sản phẩm và dịch vụ

Các sản phẩm phong phú, đa dạng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Giá cả phù hợp với mọi công trình

Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra mức giá tối ưu nhất, phù hợp nhất đối với từng sản phẩm dịch vụ.

Phục vụ tận tình chu đáo

Không ngừng nỗ lực để thỏa mãn khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm và tin tưởng rằng chất lượng phục vụ là nền tảng để xây dựng thương hiệu vững mạnh.

ĐỘi ngũ Nhân sự

  • tất cả

Đinh Viết Thông

Tổng giám đốc

Nguyễn Ngọc Sương

Trưởng phòng kinh doanh

Hoàng Nghĩa Khiêm

Trưởng phòng kỹ thuật công trình dân dụng

Phòng tư vấn và chăm sóc khách hàng

Sơn á châu
vietcombank
Tư vấn trực tuyến 24/7
091 363 8086